www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:10 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 411

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15315

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4002400

Liên kết

Khung lập kế hoạch Dân tộc thiểu số và Đánh giá xã hội phục vụ dự án Hiện đại hóa BHXH
văn bản nội bộ
chinh phu
ho chi minh
Cổng thông tin điện tử lào cai
bảo hiểm xã hội

Tin mới

Thăm dò ý kiến

Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?

Đến cơ quan BHXH

Trên báo giấy

Trên Internet

Trên Website BHXH

Từ nhiều nguồn khác nhau

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII

Thứ hai - 02/07/2018 09:51
Ngày 29/6/2018, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã trực tiếp chủ trì và chỉ đạo Hội nghị toàn quốc học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, Khóa XII của Đảng. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, đồng thời kết nối đến điểm cầu các sở, ban ngành. Tại điểm cầu BHXH tỉnh Lào Cai, tham dự có toàn thể cán bộ, viên chức trong cơ quan.
Tại hội nghị lần này, các học viên sẽ được học tập, quán triệt 3 Nghị quyết quan trọng được thông qua tại Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín với mục tiêu tổng quát xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp chiến lược có phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; đủ về số lượng, có chất lượng và cơ cấu phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp với mục tiêu đặt ra là xây dựng hệ thống chính sách tiền lương quốc gia một cách khoa học, minh bạch, phù hợp với tình hình thực tiễn đất nước, đáp ứng yêu cầu phát triển của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội và Nghị quyết số 28-NQ/TW Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội hướng đến mục tiêu để bảo hiểm xã hội thực sự là một trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội, từng bước mở rộng vững chắc diện bao phủ bảo hiểm xã hội, hướng tới mục tiêu bảo hiểm xã hội toàn dân.
(Quang cảnh Hội Nghị)

Sau Hội nghị này, các học viên cần bám sát nội dung của các Nghị quyết để viết bài thu hoạch cá nhân. Đây thể hiện kết quả cuối cùng của việc nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết; đồng thời là cơ sở để thống nhất ý chí và hành động trong việc tổ chức thực hiện nghị quyết sau này./.

Tác giả bài viết: Lê Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ

Đăng ký tham gia, nộp BHXH-BHYT
Trợ cấp hưu trí, ốm đau, thai sản..
Đổi, cấp lại sổ, thẻ, nối thời gian..
Thủ tục hồ sơ BHXH-BHYT các loại...
Thanh toán trực tiếp KCB BHYT
Hệ thống thông tin QLVB và Điều hành
Tra cứu văn bản
Tra cứu thông tin đóng BHXH, BHYT, BHTN
Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam
Tra cứu thông tin
Điển hình tiên tiến

Video tuyên truyền

An sinh xã hội