www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:30 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

Giải cầu lông bóng bàn khối thi đua văn hóa xã hội năm 2015 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 12/10/2015 15:17
Trong 2 ngày 10 và 11 tháng 10 năm 2015, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Khối thi đua số Văn hóa xã hội tỉnh Lào Cai đã tổ chức Giải cầu lông bóng bàn khối văn hóa xã hội năm 2015 để chào mừng thành công của Đại hội đảng bộ tỉnh Lào Cai, tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự Giải cầu lông bóng bàn Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai năm 2015.

Tham dự Giải có 156 vận động viên đến từ 6 cơ quan trong khối, thi đấu ở 02 môn: cầu lông, bóng bàn. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên, Giải cầu lông, bóng bàn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng.

Sau hai ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 17 giải Nhất, 17 giải Nhì và 28 giải Ba theo các nội dung thi đấu cho các vận động viên. Về giải toàn đoàn, giải Nhất thuộc về Sở Giáo dục và đào tạo; giải Nhì thuộc về Sở Y tế; 02 giải Ba thuộc về Sở VHTT và Du lịch và 02 giải khuyến khích thuộc về BHXH tỉnh và Sở Lao động thương binh và xã hội. Ban tổ chức cũng đã chọn ra các vận động viên xuất sắc nhất tham dự Giải cầu lông, bóng bàn Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai năm 2015.

Phát biểu bế mạc Giải, đồng chí Trần Hồng Sơn, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai, đơn vị Trưởng Khối thi đua văn hóa xã hội năm 2015 hi vọng sau hội Giải, các đơn vị sẽ tiếp tục duy trì phong trào luyện tập thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe, phục vụ nhiệm vụ công tác; chúc các vận động viên đại diện cho Khối tham dự Giải cầu lông Khối các cơ quan tỉnh năm 2015 sẽ thi đấu hết mình và giành thành tích cao.

Một số hình ảnh về Giải:

Tác giả bài viết: Đỗ Nga