www.bhxhlaocai.gov.vn - 05:45 EST Thứ ba, 19/11/2019 Đặt làm trang chủ

Cơ quan, Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ Bảo hiểm xã hội tỉnh trao quà cho gia đình cán bộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Đinh dậu năm 2017

Thứ ba - 24/01/2017 04:07
Ngày 23/01/2017, cơ quan, tổ chức Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai và Hội Chữ thập đỏ Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Lê Thị Nga, cán bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến trao quà cho gia đình đồng chí Lê Thị Nga, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn và động viên đồng chí cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị cũng như chăm lo cho gia đình. Thay mặt Cơ quan, Công đoàn và Hội chữ thập đỏ Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Vũ Quang Khải, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ đã trao các suất quà của Hội chữ thập đỏ Khối Các cơ quan tỉnh và của Cơ quan, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ Bảo hiểm xã hội tỉnh cho gia đình đồng chí Nga với mong muốn sẻ chia, đóng góp một phần nhỏ để gia đình đón tết Đinh Dậu năm 2017.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Cơ quan, Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ Bảo hiểm xã hội tỉnh nhằm động viên, giúp đỡ gia đình cán bộ có hòan cảnh khó khăn đón Tết được đầm ấm hơn, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc./.

Tác giả bài viết: Ngọc Nam - Phương Thảo