www.bhxhlaocai.gov.vn - 20:21 EDT Thứ hai, 16/07/2018 Đặt làm trang chủ

BHXH tỉnh Lào Cai tập huấn phần mềm Quản lý văn bản và điều hành, hướng dẫn sử dụng chữ ký số

Thứ ba - 10/07/2018 04:25
Sáng ngày 9 tháng 7 năm 2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn cài đặt chữ ký số trên phần mềm Quản lý văn bản và điều hành.
Dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, lãnh đạo BHXH các huyện, thành phố, cán bộ thường xuyên xây dựng văn bản, cán bộ công nghệ thông tin và văn thư của BHXH tỉnh và các huyện.
(Quang cảnh hội nghị)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được triển khai và hướng dẫn thực hành cài đặt, sử dụng chữ ký số chuyên dụng của Ban cơ yếu chính phủ; soạn thảo văn bản, trao đổi thông tin, xử lý công việc; trình ký, phát hành văn bản sử dụng chữ ký số trên phần mềm Quản lý văn bản và điều hành.

Việc triển khai sử dụng chữ ký số trên phần mềm quản lý văn bản và điều hành của ngành BHXH góp phần tiết kiệm thời gian, giảm thiểu việc sử dụng văn bản giấy, giảm thời gian xử lý công việc, đồng thời là công cụ để kiểm tra, giám sát quá trình thực thi công vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động ngành./.

Tác giả bài viết: Tác giả - Phùng Văn Tình