www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:46 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

BHXH tỉnh Lào Cai dự lễ phát động ủng hộ xây dựng nông thôn mới tại xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai

Thứ năm - 30/07/2015 16:11
Ngày 24/7/2015, đồng chí Trần Hồng Sơn, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai đã tham dự Lễ phát động “ủng hộ xây dựng nông thôn mới xã Trì Quang năm 2015”.

Tại buổi phát động, đồng chí Trần Hồng Sơn đánh giá cao những kết quả mà xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng đã đạt được trong thời gian qua: Công tác chỉ đạo đã được triển khai kịp thời, đồng bộ, công tác tuyên truyền thực hiện xây dựng nông thôn mới ngày càng được đẩy mạnh, nhận thức của người dân về vị trí vai trò chủ thể của mình trong công tác xây dựng nông thôn mới được nâng lên, nhiều hộ dân đã chủ động tích cực trong việc tự nguyện đóng góp tiền của, hiến đất để thực hiện bê tông hóa, mở mới đường giao thông nông thôn, Chuyển dịch cơ cấu kinh tế được quan tâm đẩy mạnh, các tiến bộ khoa học kỹ thuật đã được đưa vào áp dụng thực hiện,… Tính đến tháng 06/2015 xã Trì Quang đã đạt 7/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Ghi nhận những kết quả mà xã Trì Quang đã đạt được trong thời gian qua, để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch xây dựng nông thôn mới 6 tháng cuối năm 2015 của xã (Tập trung phấn đấu hoàn thành 02 tiêu chí đăng ký năm 2015: Tiêu chí số 16 (Văn hóa); tiêu chí số 18 (Hệ thống chính trị) duy trì bền vững các tiêu chí đã đạt được và thực hiện đồng bộ các tiêu chí khác). Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai sẽ tăng cường hơn nữa công tác phối hợp với Ban chỉ đạo xã Trì Quang, có những giải pháp tích cực giúp đỡ xã trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Tại buổi phát động, đồng chí Trần Hồng Sơn, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh thay mặt cho Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai ủng hộ xã Trì Quang trong công tác xây dựng nông thôn mới với số tiền là 5.000.000 đồng.

Tác giả bài viết: Minh Huyền - BHXH tỉnh Lào Cai