www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:13 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

BHXH tỉnh Lào Cai đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Thứ ba - 07/02/2017 15:09
Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai tại buổi gặp mặt đầu năm ngày 2/2/2017 và cũng là quyết tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức BHXH tỉnh Lào Cai.
(Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai chúc tết các bộ, viên chức)

Đón tết Đinh dậu năm 2017, BHXH tỉnh Lào Cai đã triển khai thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội cho đối tượng chính sách trên địa bàn để đón một cái tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn, cán bộ viên chức của Ngành đã chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đón tết Đinh Dậu một cách tiết kiệm, vui tươi và an toàn.

Trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân, Đảng ủy, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ BHXH tỉnh Lào Cai cùng quyết tâm triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Ngành, đảm bảo an sinh xã hội và hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Lào Cai năm 2017.

Tác giả bài viết: Đỗ Nga