www.bhxhlaocai.gov.vn - 16:27 EDT Thứ năm, 16/08/2018 Đặt làm trang chủ

BHXH tỉnh Lào Cai: Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH thành phố Lào Cai

Thứ năm - 09/06/2016 03:37
Ngày 7/6/2016, BHXH tỉnh Lào Cai đã tổ chức lễ công bố điều động và bổ nhiệm Giám đốc BHXH thành phố Lào Cai. Theo đó, Đồng chí Đặng Tiến Minh, trưởng phòng Tổ chức cán bộ BHXH tỉnh Lào Cai được điều động và bổ nhiệm là Giám đốc BHXH thành phố Lào Cai từ ngày 1/6/2016.
Thay mặc Đảng ủy, Ban lãnh đạo BHXH tỉnh, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thị Thanh Hải chúc mừng đồng chí Đặng Tiến Minh và mong rằng ở một nhiệm vụ mới đồng chí Minh sẽ tiếp tục rèn luyện,  phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Giám đốc cũng mong muốn trong thời tới, BHXH thành phố Lào Cai tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của BHXH tỉnh Lào Cai nói riêng và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Lào Cai nói chung.

(Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hải, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đặng Tiến Minh)

Bày tỏ niềm vinh dự được tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc BHXH thành phố Lào Cai, đồng chí Đặng Tiến Minh cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, gương mẫu, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi  nhiệm vụ được giao đồng thời cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Đảng ủy, Lãnh đạo BHXH tỉnh, của chính quyền địa phương, sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của toàn thể cán bộ, viên chức BHXH thành phố để bản thân có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới, vai trò mới.
(Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Đặng Tiến Minh)

Tác giả bài viết: Đỗ Nga