www.bhxhlaocai.gov.vn - 07:53 ICT Thứ tư, 19/09/2018 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động » Hội Cựu chiến binh

Đại hội Hội Cựu Chiến binh BHXH-LĐLĐ lần thứ II( nhiệm kỳ 2017 - 2022)

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-CCB ngày 10/7/2016 của Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh Lào Cai về việc tổ chức Đại hội Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2017-2022, sáng ngày 27/04/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) liên cơ quan BHXH - LĐLĐ đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Hội cựu chiến binh liên cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức giao lưu, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày hoàn toàn giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 62 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ. Chiều ngày 29/4/2016 tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai, Hội Cựu chiến binh liên cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai tổ chức buổi giao lưu, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ là đoàn viên thanh niên thuộc 2 chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh.

Hội Cựu chiến binh, Hội chữ thập đỏ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ 27/07/2012

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2012) Hội Cựu chiến binh, Hội chữ thập đỏ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ trong cơ quan Văn phòng.