www.bhxhlaocai.gov.vn - 09:46 EDT Thứ bảy, 21/07/2018 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động » Hội Chữ thập đỏ

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO "Nối vòng tay tình nguyện - Sẻ giọt máu yêu thương"

Sáng ngày 20/3/2018, hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lào Cai và Hội Chữ thập đỏ khối các cơ quan tỉnh tổ chức, các hội viên Hội chữ thập đỏ Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai đã tích cực tham gia cùng với đông đảo các cán bộ công chức, viên chức và các đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Hội chữ thập đỏ cơ sở BHXH tỉnh Lào Cai trao quà cho Hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, thực hiện chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai, Hội chữ thập đỏ cơ sở BHXH tỉnh Lào Cai đã trao 02 suất quà tết của Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai, 02 suất quà của Hội chữ thập đỏ cơ sở BHXH tỉnh Lào Cai cho hai gia đình cán bộ Hội viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại Văn phòng BHXH tỉnh Lào Cai.

Cơ quan, Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ Bảo hiểm xã hội tỉnh trao quà cho gia đình cán bộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Đinh dậu năm 2017

Ngày 23/01/2017, cơ quan, tổ chức Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai và Hội Chữ thập đỏ Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Lê Thị Nga, cán bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.

BHXH tỉnh Lào Cai thăm và chúc tết xã Trì Quang - Bảo Thắng

Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, sáng ngày 02/02, đoàn công tác Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai do đồng chí Đường Minh Tấn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã thăm, tặng quà, chúc Tết xã Trì Quang – Huyện Bảo Thắng.

Hội Chữ thập đỏ văn phòng tỉnh hội nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai giảng năm học 2012 – 2013

Hưởng ứng tháng hành động vì nạn nhân chất độc Da cam năm 2012, hòa chung với không khí đón chào năm học mới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tham dự lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 cùng thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Du.