www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:52 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động » Đoàn Thanh Niên

Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh tham dự Giải thể thao khối Văn hóa - Xã hội tỉnh Lào Cai năm 2017

Thứ sáu - 06/10/2017 23:10
Ngày 30/9/2017, Đoàn Khối Văn hóa - Xã hội trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai tổ chức Giải thể thao khối Văn hóa - xã hội tỉnh Lào Cai năm 2017 với 9 đội tham gia gồm Bảo hiểm xã hội, Đài phát thanh và truyền hình, Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch, Sở Giáo dục và đào tạo, Bệnh Viện đa khoa, Bệnh viên Y học cổ truyền, Bệnh viên Sản nhi.

Giải thể thao khối Văn hóa - Xã hội được tổ chức với 03 nội dung thi là Cầu lông, đẩy gậy, kéo co. Với tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên thanh niên, tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các cơ sở đoàn, các đội tham gia Giải đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp mắt, màn kéo co, đẩy gậy gay cấn...Kết thúc 01 ngày thi đấu, Giải thể thao khối Văn hóa xã hội tỉnh Lào Cai đã thành công tốt đẹp với kết quả nhất toàn toàn là Bệnh viện Sản nhi, giải nhì là Bệnh viện đa khoa, giải ba là Sở Y tế, các đội còn lại giải khuyến khích. Đoàn BHXH tỉnh Lào Cai đạt giải khuyến khích toàn đoàn và đạt giải nhất nội dung đôi nam nữ câu lông./.

Tác giả bài viết: Đỗ Nga