www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:57 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động » Đoàn Thanh Niên

Chi đoàn BHXH tham dự Buổi sinh hoạt chính trị"Mãi mãi đi theo Người"

Thứ bảy - 21/05/2016 09:12
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), tối qua 17/5/2016, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề "Mãi mãi đi theo Người" và tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016.
Tham dự buổi giao lưu có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn khối các cơ quantoàn thể đoàn viên các chi đoàn khối các cơ quan tỉnh Lào Cai.
(Đ/c Đỗ Văn Lược, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai)

Tại buổi giao lưu, các đoàn viên được xem phim tư liệu về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đuợc đồng chí Đỗ Văn Lược-Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nói chuyện về đạo đức Hồ Chí Minh với bài học “cần, kiêm, liêm, chính”. Ngoài ra, đêm giao lưu các đoàn viên còn được nghe lại các ca khúc hát về bác, về thanh niên trong thời đại mới…Chi đoàn BHXH tỉnh Lào Cai cũng tham gia buổi sinh hoạt và đóng góp 1 tiết mục văn nghệ “Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” sáng tác của Triều Dâng.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩ lớn đối với đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai. Thông qua những thước phim về cuộc đời bác, những câu chuyện nói về đức tính “cần, kiệm, liêm, chính” của Bác, mỗi đoàn viên càng hiểu hơn về cuộc đời bình dị mà cao cả của Bác Hồ, luôn vì dân, vì nước, đấu tranh không mệt mỏi cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và nhận thấy cần phải luôn rèn luyện, học tập tư tưởng cần, kiệm, liêm chính của bác, áp dụng vào từng công việc để hoàn thiện bản thân, phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ được giao, luôn xứng đáng là đoàn viên, thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức tuyên dương đối với 19 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2015 – 2016. Chi đoàn BHXH tỉnh có 02 đồng chí Phạm Khánh Ly và Lưu Đình Trung.
( Các đoàn viên tiên tiến làm theo lời Bác)

Tác giả bài viết: Đỗ Nga