www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:11 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động » Đoàn Thanh Niên

BHXH tỉnh tưng bừng trung thu năm 2016 cho con em cán bộ

Thứ sáu - 16/09/2016 07:43
Hòa chung không khí từng bừng của các cơ quan, ban, ngành, tổ dân phố và hoạt động rước đèn, chơi trung thu, xem múa lân của thành phố Lào Cai, tối ngày 9/9/2016, Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Cơ quan BHXH, Công đoàn BHXH tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm cho hơn 100 cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ viên chức Văn phòng BHXH tỉnh.
Được sự quan tâm của Cơ quan, Công đoàn BHXH tỉnh, hoạt động trung thu được tổ chức hàng năm để con em cán bộ được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi sau một năm học vất vả. Với sự chuẩn bị chu đáo của các anh chị đoàn viên thanh niên, các em đã có một đêm trung thu vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, được chơi các trò chơi dân gian như kéo co, đố vui…, phá cỗ, xem múa lân, được chị Hằng và chú Cuội tặng những món quà xinh xắn. Cũng tại đêm trung thu, lãnh đạo cơ quan, công đoàn đã trao các phần thưởng để ghi nhận và động viên những bạn đã đạt giải trưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp và các bạn đạt học sinh giỏi trong năm học 2015-2016, hi vọng các em thiếu niên, nhi đồng tiếp tục cố gắng, chăm ngoan học giỏi luôn là trò ngoan của nhà trường và con ngoan của bố mẹ, và đạt được nhiều thành tích trong năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh đêm trung thu.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Nga