www.bhxhlaocai.gov.vn - 23:28 EDT Thứ bảy, 26/05/2018 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động

Chi đoàn BHXH tỉnh tham gia ủng hộ, xây dựng bể môi trường tại xã Trì Quang - huyện Bảo Thắng

Thứ tư - 08/11/2017 03:42
Thực hiện Kế hoạch, chương trình công tác giúp đỡ xã Trì Quang - huyện Bảo Thắng trong việc xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020 của tổ công tác giúp đỡ xã Trì Quang của BHXH tỉnh Lào Cai. Bên cạnh việc trực tiếp giúp đỡ thì tổ công tác cơ quan BHXH tỉnh cũng đã tham mưu với Đảng ủy, cơ quan BHXH chỉ đạo các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên chữ thập đỏ của cơ quan phối hợp với các Hội, đoàn thể của xã Trì Quang để triển khai các hoạt động.
Ảnh (Đoàn viên chi đoàn BHXH tỉnh xây dựng bể môi trường)

Nằm trong các chương trình hoạt động năm 2017, ngày 4/11/2017, Chi đoàn BHXH tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn xã Trì Quang tổ chức ra quân xây dựng và nhân rộng mô hình Bể môi trường năm 2017 tại thôn Tân Lập - xã Trì Quang. Ngoài ý nghĩa về xây dựng môi trường nông thôn xanh, sạch và lợi ích kinh tế thì chương trình này cũng thể hiện tinh thần xung kích tham gia phát triển kinh tế góp phần sớm hoàn thành và giữ vững các tiêu chí Nông thôn mới.

Tham gia chương trình, chi đoàn BHXH tỉnh đã ủng hộ về vật chất, trực tiếp tham gia khởi công xây dựng bể môi trường và tiếp tục phối hợp với chi đoàn quản lý, nhân rộng mô hình bể môi trường, tuyên truyền người dân xây dựng các bể môi trường để giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường nông thôn đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Tác giả bài viết: Đỗ Nga