www.bhxhlaocai.gov.vn - 06:25 EST Thứ ba, 19/11/2019 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » BHXH tỉnh Lào Cai

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 07/09/2018 05:15
Ngày 05/9/2018, Chi bộ 2 và Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú: Lưu Đình Trung và Lý Kiều Diễm công tác tại phòng Khai thác thu nợ và Quản lý thu. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đường Minh Tấn, Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và đảng viên của 2 Chi bộ.
Trải qua một quá trình phấn đấu và trưởng thành, hai đồng chí Lưu Đình Trung và Lý Kiều Diễm đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Đồng chí Đường Minh Tấn – Bí thư Đảng bộ đã trao Quyết định cho 02 đồng chí đảng viên mới. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp Đảng, các đồng chí Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu, 02 đồng chí Đảng viên mới đã lần lượt đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tác giả bài viết: Lê Tú