www.bhxhlaocai.gov.vn - 23:29 EDT Thứ bảy, 26/05/2018 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » BHXH tỉnh Lào Cai

Hội thảo công tác thi đua khen thưởng Khối Văn hóa - Xã hội tỉnh Lào Cai

Thứ bảy - 14/10/2017 01:05
Chiều ngày 11/10/2017, tại Đài phát thanh truyền hình tỉnh Lào Cai, Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội thảo "Kinh nghiệm chỉ đạo, tổ chức các phong trào thi đua gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 04-NQ/TW Khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng". Dự Hội thảo có lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng của tỉnh, lãnh đạo và cán bộ thuộc các sở, ngành trực thuộc Khối thi đua Văn hóa - Xã hội.
Bà Trịnh Thị Luyến - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, BHXH tỉnh tham luận tại Hội thảo.

Hội thảo đã thông qua báo cáo kết quả công tác chỉ đạo, tổ chức các phong trào thi đua gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 04 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương  Đảng của Khối Văn hóa - Xã hội và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Các sở, ngành trực thuộc cũng đã đưa ra các ý kiến tham luận, những chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện các phong trào thi đua gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 và Nghị quyết số 04, thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát hiện, bồi dưỡng, tuyên truyền, quảng bá, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội thảo là chương trình giao lưu văn nghệ gồm các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và giới thiệu những nét đẹp về con người, công việc của các sở, ngành
Bà Phí Thị Mai Huyền - Phó Chánh Văn phòng BHXH tỉnh tham gia giao lưu Văn nghệ.

Tham gia Hội thảo, BHXH tỉnh Lào Cai đã báo cáo những kết quả nổi bật của Ngành trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT tại địa phương nói chung và thực hiện các phong trào thi đua nói riêng và tham gia ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp đổi mới nâng cao hiệu quả công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả bài viết: Đỗ Nga