www.bhxhlaocai.gov.vn - 23:32 EDT Thứ bảy, 26/05/2018 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » BHXH tỉnh Lào Cai

Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai thăm và chúc tết các đơn vị kết nghĩa, xã Nông thôn mới nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ ba - 13/02/2018 00:49
Trong 2 ngày 6-7/2/2018, Lãnh đạo và Tổ công tác giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân 02 xã Xuân Hòa – huyện Bảo Yên và xã Trì Quang – huyện Bảo Thắng.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo và Tổ công tác Bảo hiểm xã hội tỉnh chúc mừng những kết quả mà Đảng ủy, chính quyền và nhân dân 02 xã đã đạt được trong năm 2017, đặc biệt trong việc duy trì và đạt thêm mới các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đồng thời mong muốn Đảng ủy, chính quyền 02 xã phát huy thành tích đạt được, tiếp tục lãnh đạo xã đạt được các chỉ tiêu, kế  hoạch phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2018, phấn đấu hoàn thành sớm các tiêu chí xây dựng nông thôn mới so với kế hoạch giao. Là đơn vị được giao giúp đỡ xã trong công tác xây dựng nông thôn mới, Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ tiếp tục vận động, đóng góp và có những giải pháp hỗ trợ tích cực hơn nữa góp phần giúp đỡ các xã hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, lãnh đạo và Tổ công tác Bảo hiểm xã hội tỉnh chúc cán bộ, nhân dân 02 xã đón Xuân vui tươi, đầm ấm và trao tặng 04 xuất quà cho đại diện chính quyền xã. Cũng nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ Bảo hiểm xã hội tỉnh cũng trao 6 suất quà cho 06 hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai đã thăm và chúc tết Đồn Biên phòng 235 Pha Long, Mường Khương, là đơn vị kết nghĩa với cơ quan BHXH trong những năm qua.
(Đồng chí Đường Minh Tấn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà cho đại diện chính quyền xã Trì Quang – huyện Bảo Thắng)

(Đồng chí Nguyễn Văn Chương – Trưởng phòng Quản lý thu, Tổ trưởng Tổ công tác BHXH tỉnh tặng quà cho đại diện chính quyền xã Xuân Hòa – Huyện Bảo Yên)

(Đ/c Nguyễn Ngọc Nam – Phó Trưởng phòng CNTT, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ BHXH tỉnh trao quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi của xã Xuân Hòa – Huyện Bảo Yên)