www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:17 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » BHXH tỉnh Lào Cai

BHXH tỉnh tham dự Lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại trường mẫu giáo và tiểu học số 2 xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng

Thứ năm - 07/09/2017 10:01
Thực hiện Chương trình giúp đỡ xã xây dựng Nông thôn mới năm 2017, ngày 5/9/2017, Đồng chí Đường Minh Tấn - Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Ngô Ngọc Pha - Giám đốc BHXH huyện Bảo Thắng cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo giúp đỡ Xây dựng Nông thôn mới đã dự Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 tại Trường mẫu giáo và Tiểu học số 2 xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.
Ảnh (Trao quà cho các em học sinh)

Tham dự buổi lễ khai giảng, BHXH đã thăm hỏi tình hình giảng dạy, cơ sở vật chất của Nhà trường, động viên các thầy cô khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt công tác dạy và học đảm bảo các tiêu chí của Trường chuẩn quốc gia cấp độ 1 đã được công nhận. Cũng tại lễ khai giảng, BHXH tỉnh đã tặng 40 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường mẫu giáo và Tiểu học số 2 xã Trì Quang. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn của cơ quan BHXH đối với các em học sinh của nhà trường, giúp các em bớt phần nào khó khăn, vươn lên trong học tập, xứng đáng con ngoan, trò giỏi.

Tác giả bài viết: Đỗ Nga