www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:04 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » BHXH tỉnh Lào Cai

BHXH tỉnh Lào Cai tham dự Lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của Trường tiểu học số 2 xã Trì Quang

Thứ hai - 05/06/2017 08:16
Ngày 31/5/2017, UBND xã Trì Quang đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường tiểu học số 2 xã Trì Quang đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo phòng ban chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Bảo hiểm xã hội tỉnh; Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh. Về phía huyện Bảo Thắng có các đ/c lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện; các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học số 2 xã Trì Quang.
Tham dự buổi lễ, BHXH tỉnh Lào Cai chúc mừng xã Trì Quang cũng như Trường tiểu học số 2 xã Trì Quang được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, kết quả này sẽ đóng góp vào việc hoàn thành tiêu chí Xây dựng Nông thôn mới của xã trong năm 2017. Đây là kết quả của sự chỉ đạo, quan tâm của lãnh đạo Đảng và chính quyền xã Trì Quang đối với công tác giáo dục cũng như cố gắng phấn đấu của thầy và trò Nhà trường trong công tác dạy và học.

Trong những năm qua, trên cương vị là đơn vị được phân công giúp đỡ xã trong xây dựng Nông thôn mới, BHXH tỉnh Lào Cai cũng rất quan tâm, giúp đỡ xã về vật chất và tinh thần. Các tổ chức chính trị của cơ quan cũng thường xuyên quan tâm, phối hợp với các tổ chức trính trị - xã hội của xã tổ chức các hoạt động giúp đỡ xã như Đoàn thanh niên hai đơn vị đã tổ chức tình nguyện làm đường Nông thôn mới, xây dựng bản tiêu chí Nông thôn mới, giúp đỡ trường Trung học cơ sở xã Trì Quang xây dựng vườn hoa nhà trường. Hàng năm, BHXH tỉnh, các tổ chức Công đoàn, Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên cơ quan cũng đã dành những phần quà để thăm hỏi, động viên các gia đình khó khăn tại xã Trì Quang...Trong thời gian tới BHXH tỉnh sẽ tiếp tục có những hoạt động giúp đỡ xã trong các mặt để góp phần đẩy manh việc hoàn thành và duy trì các tiêu chí Nông thôn mới của xã./.

Tác giả bài viết: Đỗ Nga