www.bhxhlaocai.gov.vn - 05:40 EST Thứ ba, 19/11/2019 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » BHXH các huyện, thành phố

Tuyên truyền, đối thoại về chính sách BHXH, BHYT với người dân tại xã Cam Đường

Thứ sáu - 28/07/2017 03:54
Thực hiện mục tiêu bao phủ Bảo hiểm y tế toàn dân theo Kế hoạch 334/KH-UBND của UBND thành phố Lào Cai về việc thực hiện chỉ tiêu bao phủ bảo hiểm y tế giai đoạn 2016 – 2020. Tính đến hết 6 tháng đầu năm 2017 tỷ lệ bao phủ BHYT tính trên toàn thành phố mới đạt 95% dân số có thẻ BHYT.
Để đẩy nhanh kế hoạch và thực hiện mục tiêu chăm sóc y tế đối với nhân dân trên địa bàn thành phố Lào Cai ngày trong hai ngày 21 và 22 tháng 7 năm 2017 BHXH thành phố đã phối hợp với trung tâm y tế thành phố thực hiện chương trình tuyên truyền và tư vấn trực tiếp các chính sách BHXH, BHYT đối với nhân dân hai thôn Dạ 1 và Dạ 2 thuộc xã Cam Đường thành phố Lào Cai.         Tham dự buổi tuyên truyền có ông Đặng Tiến Minh - Giám đốc BHXH thành phố và ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc trung tâm y tế thành phố cùng sự tham gia đông đảo của người dân trong xã.
(Ông Đặng Tiến Minh tuyên truyền tại Hội nghị)

Tại buổi tuyên truyền ông Đặng tiến Minh - Giám đốc BHXH thành phố Lào Cai đã tuyên truyền, phổ biến nội dung cơ bản liên quan đến chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và các chính sách hỗ trợ người dân khi tham gia BHXH, BHYT. Sau đó, ông Đặng Tiến Minh và ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc trung tâm y tế thành phố đã đối thoại trực tiếp và trả lời những vấn để mà người dân thắc mắc, giải thích đầy đủ những nội dung có liên quan đến thực hiện chính sách BHXH, BHYT và có ý kiến đề nghị trực tiếp với chính quyền địa phương để nâng cao hơn nữa công tác triển khai BHYT và chăm sóc sức khỏe cho người tham gia BHYT tại địa phương.
(Người dân tham gia đối thoại)

Tác giả bài viết: Lương Sơn Hà