www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:55 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » BHXH các huyện, thành phố

Đổi mới trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại BHXH huyện Bắc Hà

Thứ tư - 26/07/2017 09:06
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đực Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14 tháng 5 năm 2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Chỉ thị 05 ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chi bộ và cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Hà đã thực hiện đổi mới, sáng tạo trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Định kỳ hàng tháng, quý Chi ủy chi bộ và lãnh đạo cơ quan tổ chức quán triệt, triển khai nội dung các chủ đề, chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Mỗi đảng viên và viên chức, hợp đồng lao động tự học tập, nghiên cứu, vận dụng vào trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đăng ký 1 bài học, xây dựng kế hoạch triển khai học tập và báo cáo tự đánh giá, nhận xét kết quả triển khai học tập ,vận dụng bài học đã đăng ký trong các buổi sinh hoạt cuối tháng cuối quý do chi bộ, cơ quan tổ chức. Trên cơ sở đó Chi bộ nhận xét, đánh giá việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của từng đảng viên, viên chức, hợp đồng lao động và có những chỉ đạo, định hướng, đề ra phương pháp học tập hiệu quả hơn.

Việc đổi mới phương pháp học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Chi bộ và Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Hà triển khai thực hiện đã và đang tạo nên khí thế sôi nổi trong học tập và làm theo tấm gương Bác trong mỗi đảng viên, viên chức, hợp đồng lao động trong đơn vị, thi đua phấn đấu rèn luyện tu dưỡng bản thân theo tấm gương Bác, góp phần nâng cao hiệu quả, năng suất, chất lượng làm việc./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hà