www.bhxhlaocai.gov.vn - 10:43 ICT Thứ ba, 12/11/2019 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » BHXH các huyện, thành phố

BHXH huyện Bắc Hà: Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Thứ năm - 21/06/2018 09:49
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính Trị; Quyết định số 28-QĐ/TU ngày 26/3/2018 của Tỉnh ủy Lào Cai; Kế hoạch số 792-CV/HU ngày 17/4/2018 của huyện ủy Bắc Hà về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018). Chi bộ, cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Hà đã triển khai, quán triệt tới toàn thể cán bộ, đảng viên các nội dung về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Theo đó mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức và HĐLĐ thực hiện xây dựng bản cam kết trách nhiệm nêu gương, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2018; hàng tháng căn cứ nội dung các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cán bộ, đảng viên liên hệ vận dụng vào thực tiễn theo chức trách nhiệm vụ được giao. Chi bộ, đơn vị thực hiện nhận xét đánh giá trong kỳ sinh hoạt tháng sau qua đó ghi nhận những đồng chí có kết quả rèn luyện tốt tạo sức lan tỏa cho các đồng chí khác noi theo.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách làm việc của Người nhưng mỗi cá nhân cần vận dụng linh hoạt phù hợp với từng hoàn cảnh và trường hợp cụ thể để tiếp tục rèn luyện học tập nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ đồng thời góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hà