www.bhxhlaocai.gov.vn - 02:24 EST Thứ ba, 20/11/2018 Đặt làm trang chủ

Trang nhất » Tin Tức » ASSA 35 - Việt Nam 2018

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chính thức giữ chức Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018-2019

Chiều 19/9, tại Tp.Nha Trang (Khánh Hoà), trong khuôn khổ Hội nghị ASSA 35, đã diễn ra cuộc họp Ban Chấp hành ASSA 35 và Lễ chuyển giao chức Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018-2019 cho BHXH Việt Nam.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: ASSA cần tận dụng thành công thời cơ của cuộc CMCN 4.0

Sáng ngày 18/9, Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 (Hội nghị ASSA 35) chính thức được khai mạc tại Tp.Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà). Hội nghị được tổ chức trọng thể với sự tham gia của 20 tổ chức an sinh xã hội (ASXH) thành viên đến từ 10 quốc gia Đông Nam Á, trong thời gian từ ngày 18-20/9. Theo quy chế luân phiên của Hiệp hội, Hội nghị ASSA 35 lần này do BHXH Việt Nam đăng cai tổ chức.

Cơ hội và thách thức của hệ thống ASXH khu vực ASEAN trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 và tự do dịch chuyển lao động

Ngay sau phiên khai mạc Hội nghị ASSA 35 (sáng 18/9), các đại biểu đã cùng tham dự Hội thảo quốc tế với chủ đề “Cơ hội và thách thức của hệ thống an sinh xã hội (ASXH) khu vực ASEAN trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 và tự do dịch chuyển lao động".

Toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị ASSA 35 của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh

Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội Đông Nam Á lần thứ 35 (ASSA 35) được tổ chức từ ngày 18-20/9/2018 tại Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.

Hội nghị ASSA 35 được tổ chức từ ngày 18 – 20/9/2018 tại Nha Trang, Khánh Hòa

Đây là thông tin được đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, BHXH Việt Nam đưa ra tại Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 7/2018.

Hiệp hội An sinh xã hội Đông Nam Á (ASSA): 20 năm - một chặng đường phát triển

Tháng 9/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam chủ trì tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành ASSA lần thứ 35 (ASSA 35) tại Nha Trang, Khánh Hòa sau bốn lần tổ chức thành công Hội nghị Ban Chấp hành ASSA vào các năm 1999, 2002, 2005 và 2010. Đồng thời, BHXH Việt Nam sẽ tiếp nhận vai trò Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018-2019. Hội nghị đánh dấu 20 năm thành lập tổ chức ASSA.